Đăng nhập

Lượt xem: 114

07-11-2016 11:25

Nhận bảo trì vệ sinh máy lạnh TPHCM với giá tốt nhất, tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài - Báo giá theo khung giá quy định của công ty trước khi làm.

Có nhiều chi nhánh tại TPHCM, cung cấp dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành sửa điện lạnh và bảo trì vệ sinh máy lạnh, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng

Ngoài dịch vụ bảo trì vệ sinh máy lạnh TPHCM, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng...tháo lắp và di dời máy lạnh với giá tốt nhất

Xem báo giá dịch vụ trọn gói tại đây: http://vesinhmaylanhtrongoi.com/

bao_tri_ve_sinh_may_lanh_tphcm

TỰ TIN HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Dán tem bảo hành ngay sau khi bàn giao thiết bị, xuất hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Kiễm tra máy lạnh chảy nước và bảo hành chảy nước trong thời gian 1 tháng kể từ ngày làm vệ sinh máy lạnh. Thợ kỹ thuật sẽ khắc phục trường hợp chảy nước cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Công ty sua chua bao tri may lanh có chính sách GIẢM GIÁ cho các đơn vị doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh số lượng lớn.

Nhân viên tư vấn sẵn sàng đón tiếp quý khách qua tổng đài của công ty kể cả thứ 7 – ngày lễ và chủ nhật

Hỗ trợ nhanh chóng, thợ kỹ thuật tay nghề cao làm việc gọn gàng, sạch sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc của khách hàng.

GIÁ BẢO TRÌ MÁY LẠNH BAO NHIÊU

Với chi phí trọn gói chỉ 200.000 VNĐ cho máy lạnh 1 HP là quý khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh Bình Thạnh kèm gói NẠP GAS MIỄN PHÍ, bên cạnh đó đối với những máy lạnh bị hư hỏng chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn – đưa ra giải pháp tối ưu nhất để sửa chữa thiết bị một cách tiết kiệm.

Đây là một trong những dịch vụ mới tại TPHCM với mong muốn cải cách nhằm đem đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian của quý khách hàng.

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ bao tri may lanh tron goi tại đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà làm vệ sinh máy lạnh, kiễm tra lượng gas hao hụt và nạp gas miễn phí.

Dịch vụ bao tri may lanh tai nha luôn đi kèm với thời gian bảo hành dài hạn. Đối với những hư hỏng của máy lạnh mà chúng tôi đã sửa chữa vẫn còn trong thời gian bảo hành thì sẽ được kỹ thuật viên khắc phục MIỄN PHÍ TẠI NHÀ mà không tính thêm bất cứ chi phí nào ( trừ trường hợp hư hỏng khác không nằm trong bảo hành của công ty ).

Tags: bao tri may lanh tphcmbao tri may lanh tron goigiá bảo trì máy lạnhbao tri may lanh tai nhasua chua bao tri may lanhbảo trì vệ sinh máy lạnh

 

Tự tạo website với Webmienphi.vn